Header Ads

Thực phẩm giúp tăng cân nhanh và có cơ bắp nở nang

Để phát triển cơ bắp tối đa nhất thì các bài tập tăng cân chưa đủ cho sự kích thích tế bào tăng trưởng. Bên cạnh đó cần được bổ sung dinh dưỡng thể hình từ các loại thực phẩm tốt cho sự phát triển của cơ bắp. Vậy những thực phẩm nào giúp cơ bắp phát triển tối đa?

Dưới đây là cách tăng cân nhanh bằng những loại thực phẩm với những hàm lượng dinh dưỡng cần cho sự phát triển của cơ bắp mà những ai tập thể hình nên biết. Sử dụng những loại thực phẩm này hợp lý sẽ giúp chế độ luyện tập được hiệu quả hơn.

1. Thịt gà

Trong các loại thực phẩm thịt thì gà là một trong những thực phẩm hàng đầu cho người tập thể hình. Chúng chứa nhiều vitamin nhưng ít chất béo hơn các loại thịt khác. Đặc biệt phần ức gà được xem là món ăn cần thiết và giàu dinh dưỡng cho những ai tập thể hình. Nó nhiều năng lượng mà không hề gây béo. 

2. Sữa

Loại thực phẩm giàu protein hàng đầu cho những ai tập thể hình. Việc bổ sung protein từ sữa là vô cùng cần thiết để có năng lượng cho các tế bào cơ bắp phát triển. Đặc biệt sữa thể hình đang là thực phẩm chức năng thể hình tốt nhất cho những người tập luyện nổi bật như whey, casein, synthas…Thiết hụt protein thì không thể đạt được hình thể như mong muốn dù kiên trì với các bài tập. Do đó cần đảm bảo khẩu phần sữa vừa đủ mỗi ngày để cung cấp protein cho cơ thể.

3. Trứng gà

Tương tự như sữa, trứng gà rất giàu protein, trong mỗi quả trứng gà có chứa đến 6g protein ở trong cả lòng trắng và lòng đỏ. Không chỉ vậy mà trong trứng còn có 9 loại axit amin thiết yếu. Mỗi ngày nên ăn 1 quả trứng gà vào buổi sáng sẽ rất tốt cho cơ bắp mà không làm tăng lượng chất béo.

4. Phô mai tách kem

Đây là nguồn năng lượng giúp cung cấp whey và casein tuyệt vời cho cơ thể. Chúng có thể cung cấp đến 16g protein. Đồng thời bố sung lợi khuẩn giúp tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, hấp thụ chất dinh dưỡng hiệu quả và tăng cường sức khỏe hình thể. Giúp đạt được hiệu quả hình thể tốt hơn.

5. Các loại ngũ cốc

Các loại ngũ cốc như lac, hạnh nhân cũng được xem là sự lựa chọn hoàn hảo của chế độ dinh dưỡng thể hình. Chúng cũng có giá trị cung cấp protein cao cho cơ thể, giúp duy trì cơ bắp và rất tốt, bổ sung chế độ dinh dưỡng khi tập thể hình hoàn hảo.


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.